ใครอีกบ้างที่ต้องการ
สอบผ่าน ก.พ. ภาค ก. ปี63 นี้ให้ได้

 • นแต่ละปีมีผู้สอบผ่าน ภาค ก เพียง ปีละ 2%-5% 
 • บางท่านสอบกว่า 7 ครั้ง ยังไม่ผ่าน
 • บางท่านสอบเพียงครั้งเดียว ก็ผ่านได้
 • อะไร คือ สิ่งสำคัญ ที่ต้องทราบก่อนสอบ
 • มีเวลาเตรียมตัวสอบ จำกัดมาก ต้องทำอย่างไร

บ๊อบ - ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์ (คุณพ่อน้องณัชชา)

พิธีกร/ผู้ประกาศข่าว/ผู้บริหารสถาบันกวดวิชา 

บ๊อบ - ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์ (คุณพ่อน้องณัชชา)

พิธีกร / ผู้ประกาศข่าว / ผู้บริหารสถาบันกวดวิชา 

สารจากคนทำงานเบื้องหลังสถาบันกวดวิชา

เรียน...เพื่อนที่กำลังเตรียมตัวสอบ ก.พ. ที่เคารพ 

ครั้งล่าสุด มีน้องที่รู้จักที่พื้นฐานทั้งเลข ไทย อังกฤษ ไม่แน่นนัก ได้นำเทคนิคลับ ที่ผมแนะนำ ไปใช้ จนสามารถสอบผ่านภาค ก. ได้ โดยใช้เวลาเตรียมตัวสอบน้อยกว่า 15 วัน 


ก่อนที่ผมจะพูดถึง เทคนิคลับ ที่ผมได้ใช้กับทั้งตัวผมเองตั้งแต่ตอนเรียน และแบ่งปันให้กลุ่มน้องๆ และลูกศิษย์ได้นำไปใช้


ผมขออธิบายถึง ประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการสอบต่างๆ ของผมและลูกศิษย์ ซึ่งผมคิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์กับท่าน ในการเตรียมตัวสอบต่อไปอย่างมาก


หนึ่ง ....ผมไม่ได้เป็นคนที่มีเวลาในการเตรียมตัวสอบมากนัก ต้องเตรียมตัวตอนใกล้ๆ สอบเสมอ แต่ก็ได้ผลลัพธ์คะแนนที่สูงเป็นที่น่าพอใจ


สอง ....ผมอ่านหนังสือสอบไม่จบทุกเรื่องที่ต้องสอบ แต่ผมสามารถทำข้อสอบได้คะแนนมากตามที่ต้องการ


สาม ....ผมและลูกศิษย์หลายท่าน ต้องทำกิจกรรมและงานหลายอย่าง ในช่วงเวลาที่ใกล้สอบเสมอ แต่ไม่ได้เป็นปัญหา ต่อคะแนนที่คาดหวัง


ท่านจะสังเกตเห็นว่า สามข้อ ที่ผมทำนี้ไม่ควรจะส่งผลลัพธ์ที่ดีได้เลย แต่ที่ยังได้ผลอย่างน่าสนใจอยู่ก็เพราะ เทคนิคลับ นี้


และเมื่อท่านต้องอยู่ในสถานการณ์เดียวกันกับผม คือมีเวลาเตรียมตัวสอบน้อยมาก การไม่รู้เทคนิคนี้เลยนั้น จะเสี่ยงในการสอบเป็นอย่างมากครับ

อะไร....ที่ทำให้ผมกล้าพูดแบบนั้น ผมขออธิบายแบบรวบรัดดังนี้ครับ 


ผมเองเป็นคนหนึ่งที่อยู่ในแวดวงกวดวิชามามากกว่า 20 ปี มีการจัดติวกวดวิชา ตามงานอีเว้นท์ต่างๆ มาทั่วประเทศ มีการจัดทำวิดีโอสอนฟรีติวเทคนิคต่างๆ บนยูทูปหลายคลิป

จึงมักมีเพื่อนๆ หลายคนได้มาปรึกษาผม เกี่ยวกับ


การเตรียมตัวสอบ ก.พ. ว่าควรจะทำอย่างไรดี โอกาสผ่านในแต่ละปีนั้นค่อนข้างน้อยมาก บางคนสอบแทบจะทุกปี แต่ก็ยังไม่ผ่าน เพราะโดยส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยมีเวลาเตรียมตัวสอบมากนัก

 

บางคนพอจัดเวลาได้ ก็มีเริ่มติวตั้งแต่ต้นปี แต่ก็ลืมไปหมด มาเริ่มจริงจังทบทวนใหม่ ก็ตอนเหลือเวลาจำกัด อีกไม่กี่วัน ไม่กี่สัปดาห์ ซึ่งก็จดเลคเชอร์ตอนติวไม่ละเอียด พอดูวิดีโอบันทึกติวสดที่ค่อนข้างยาวย้อนหลังก็ต้องใช้เวลาในการทบทวนมากจนเวลาที่เหลืออาจไม่พอ

 

แต่....ก็ยังมีเพื่อนบางกลุ่ม ที่มีเวลาจำกัดเช่นกัน ที่สามารถสอบเพียงครั้งเดียวก็ผ่านได้


ผมจึงได้ปรึกษาเพื่อนกลุ่มนี้และเข้าไปวิเคราะห์ข้อสอบ ก.พ. กันอย่างจริงจังว่า เงื่อนไขเกณฑ์การผ่าน และ ปัจจัยที่ทำให้สอบผ่านนั้นมีอะไรบ้าง


จึงได้ค้นพบความจริงที่น่าสนใจ และ ยังสอดคล้องกับ เทคนิคลับนี้


เกณฑ์การสอบผ่านไม่สูง เน้น "แข่งกับตนเอง"

เกณฑ์ใช้ประเมินวัดผลว่าจะสอบผ่าน ภาค ก. นั้น ไม่ได้สูงจนเกินไปนัก โดยมีรายละเอียดดังนี้คือ


ใน วิชาความรู้ทั่วไป ถูกมากกว่า 60%  (เป็นพื้นฐานทางด้าน เลข 100 คะแนน และ ภาษาไทย 50 คะแนน


ใน วิชาภาษาอังกฤษ ถูกมากกว่า 50% (25/50 คะแนน)


ใน วิชากฎหมาย ความรู้และลักษณะการเป้นข้าราชการที่ดี ถูกมากกว่า 50% (25/50 คะแนน) อัพเดทปี 63


ก็จะผ่านเกณฑ์การสอบทันที โดยข้อสอบของ ป.ตรี จะมีความซับซ้อนกว่า ของ ปวช. และ ปวส. อยู่บ้าง

 

ในส่วนของ ป.โท จะเป็นชุดข้อสอบเดียวกันกับ ป.ตรี แต่เพิ่มเกณฑ์การผ่านให้สูงขึ้นในวิชาความรู้ทั่วไป ถูกมากกว่า 65% หรือ ถูกเพิ่มอีก 5% จากเกณฑ์ ป.ตรี เท่านั้น


และแต่ละวิชา แต่ละเรื่องมีความยากง่ายต่างกัน "แต่ให้คะแนนเท่ากัน"

ใช้ความรู้พื้นฐานในระดับมัธยมต้นเป็นหลัก 

ความรู้ที่ใช้ในการทำข้อสอบจริงๆ นั้น จะเป็นความรู้พื้นฐานในระดับมัธยมต้นเป็นหลัก แต่ลักษณะข้อสอบจะมีลักษณะเฉพาะที่คล้ายกันในแต่ละปี

 

ซึ่งด้วยลักษณะเฉพาะพิเศษนี้เอง จึงเป็นปัจจัยที่ทั้งทำให้เพื่อนบางกลุ่มสอบครั้งเดียวก็ผ่านได้ และเพื่อนอีกกลุ่มสอบอย่างไรก็ไม่ผ่าน

สอบผ่าน/ไม่ผ่าน แตกต่างกันอยู่ข้อเดียว 

ซึ่งเท่าที่ผมคุยดู ผมพบว่าเพื่อน 2 กลุ่มนี้ มีความลับที่เรียบง่ายแตกต่างกันอยู่เพียงข้อเดียว และเป็นที่น่าประหลาดใจว่า เป็นข้อเดียวกันกับ เทคนิคลับ ในแวดวงกวดวิชาที่ผมคลุกคลีอยู่มานั้นเอง ซึ่งหากเข้าใจ ความลับข้อนี้ ก็จะใช้เวลาไม่นานในการเตรียมตัวสอบแน่นอน

 

และด้วยความลับนี้เอง เพื่อนหลายคนที่ไม่ทราบ จึงมักตามมาด้วยประโยค "ทำไม่ทัน" "ไม่พร้อม" "งานยุ่งมาก" และ "ไม่ไปสอบดีกว่า"  ( ใช่ครับ “ไม่ไปสอบ” หลายศูนย์สอบคนสมัครเต็ม แต่พอไปสอบจริง กลับมีคนนั่งสอบไม่ถึงครึ่งห้องก็มี )

เทคนิคลับ นี้คืออะไร 

จริงด้วยๆ ตัวเทคนิคเองนั้น ไม่ได้ซับซ้อนอะไร แต่เป็นสิ่งที่หลายคนมองข้าม เนื่องด้วยความเคยชินต่างๆ ในการทำข้อสอบในชั้นเรียน


โดยสิ่งที่ยากสำหรับ เทคนิค นี้คือ จำเป็นต้องมีองค์ประกอบอื่นๆ เพื่อช่วยให้สามารถใช้เทคนิคนี้ได้ ไม่ว่าจะเป็น 


- จะต้องมีแผนและการกระทำ
- จะต้องมีข้อมูลที่เพียงพอ ในการวิเคราะห์ และฝึกฝน
- จะต้องเข้าใจความยากง่ายเกณฑ์การสอบผ่านทั้งหมด
- และจะต้องใช้เวลาที่มีจำกัดนี้ให้คุ้มค่า "ถูกจุด" ที่สุดเท่านั้น


แต่....จะดีไหมหากผมบอกว่า องค์ประกอบในเทคนิคลับนี้ ได้รับการเปิดเผยอย่างละเอียดใน คอร์ส ตะลุย ก.พ. ที่ผมและคุณครูจากสถาบันกวดวิชาชื่อดัง ได้ร่วมกัน สรุปเป็น คอร์สที่ทรงพลัง คอร์สหนึ่งขึ้นมา


โดยคุณครูแต่ละท่าน มีโอกาสได้ร่วมงานติวกวดวิชากับผมมาหลายงาน และเราต่างรู้ถึงฝีไม้ลายมือ ความไม่ธรรมดากันและกันเป็นอย่างดี

และนี้คือ...
พลังที่ท่านจะได้รับ
เมื่อใช้คอร์สนี้ 

 • 1
  ท่านจะได้รับเนื้อหาที่เน้นปูพื้นฐานที่จำเป็น กระชับ ตัดตรง** ในการทำโจทย์ลักษณะเฉพาะของข้อสอบ ก.พ.
 • 2
  ท่านจะได้เห็นแนวทางการตะลุยโจทย์ เทคนิคในการตัดตัวเลือก และวิเคราะห์โจทย์ ทำข้อสอบได้ง่าย ทันเวลา เน้นที่จำเป็นต้องรู้** ประหยัดเวลาในการเตรียมตัวสอบ แม้เหลือเวลาอีกไม่กี่วัน
 • 3
  ท่านจะได้รับเอกสารประกอบการเรียน ที่พร้อมดาวโหลดและทำไปด้วยกัน เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการทบทวนที่เร็วที่สุด**
 • 4
  ท่านจะได้ทำโจทย์แบบฝึกหัด ทั้งข้อสอบจริง ข้อสอบย้อนหลัง และแนวข้อสอบที่ออกตรงกับข้อสอบจริงกว่า 90% มากกว่า 1000 ข้อ และสามารถทำโจทย์ภายในบทเรียนผ่านทางเว็บไซต์ พร้อมจับเวลาจริง** ได้ทันที
 • 5
  ท่านจะได้เข้าถึงเนื้อหาการติวที่ภาพและเสียงคมชัด ระดับ HD ถ่ายทำในสตูดิโอเฉพาะทาง เพื่อให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุด ความยาวรวมกัน 26 ชั่วโมงเท่านั้น ที่เน้นเฉพาะแก่นเนื้อหาที่สำคัญ สอนสนุกน่าติดตามและเห็นภาพ**
 • 6
  ท่านจะได้เห็นวิธีเฉลยอย่างเป็นขั้นตอน** ชัดเจน เห็นที่มาที่ไป "ไม่สงสัย" ว่าเพราะอะไรอยู่ๆจึงเฉลยออกมาเป็นแบบนี้
 • 7
  ทั้งหมดที่กล่าวมา ท่านสามารถเข้าถึงได้ตลอดเวลา** ไม่ว่าจะเป็นจากที่ใด สภาพอากาศแบบไหน ขอเพียงสามารถใช้อินเตอร์เน็ทได้

โดยทั้งผม ครูพี่นัตตี้ส์ ครูพี่จิ๋ว และครูพี่อาร์ม ได้เตรียมเฉพาะสิ่งที่จำเป็นทั้งหมดในการสอบผ่านภาค ก. ในระยะเวลาอันสั้น อัดแน่นอยู่ภายในคอร์สตะลุย ก.พ. ที่ท่านจะได้รับนี้ 

เปิดเผยความลับบางส่วนใน
คอร์ส ตะลุย ก.พ. 
การันตีด้วยผลงานและประสบการณ์ครูผู้สอน

ครูนันทณัฎธ์ ลิ้มอสัมภินกุล

 • วิชาเลข โดยครูพี่นัตตี้ส์ จบการศึกษาทั้ง ป.ตรี และ ป.โท จากคณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีประสบการณ์เป็นติวเตอร์ด้านคณิตศาสตร์ที่สอนสนุกไม่ง่วงนอนแถมเข้าใจง่าย มากว่า 10 ปี แถมมีผลงานมากมาย เป็นทั้ง CEO ของสถาบัน THE ENTRANCE เป็นติวเตอร์รายการตื่นมาติว admission ทางช่อง GMM,GTH รวมถึงเป็น Teacher Jocking ร่วมกับผมที่บริษัท Click for Clever

ครูเนตญา บุญอ่อน

 • วิชาภาษาไทย โดยครูพี่จิ๋ว จบการศึกษา ป.โท สาขาภาษาไทยเพื่อการพัฒนาอาชีพ คณะอักษรศาสตร์ ม.ศิลปากร และ ป.ตรี สาขาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์  เรียกได้ว่าเป็น ติวเตอร์ผู้ชำนาญภาษาไทย ที่อธิบายเรื่องยากของภาษาไทย ให้เป็นเรื่องง่ายได้ในพริบตา และ เป็นอาจารย์พิเศษ วิทยากร ติวเตอร์วิชาภาษาไทย ตามโรงเรียนมากกว่า 10 จังหวัดทั่วประเทศ กับเป็น ผู้เขียนหนังสือ ตะลุยข้อสอบภาษาไทย 9 วิชาสามัญ สำนักพิมพ์ Life Balance อีกด้วย 

ครูนัฐพงษ์ ฉัตรไชยศิริ

 • วิชาภาษาอังกฤษ โดยครูพี่อาร์ม จบการศึกษา ป.ตรี คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ด้านการสอนวิชาภาษาอังกฤษขั้นสูงโดยตรง ที่สอนมันส์ฮาจำง่ายเข้าใจลึก ทั้งยังเป็นฝ่ายวิชาการและหลักสูตรของสถาบัน The BTS School รวมถึงเป็น วิทยากรโครงการ ปตท. สพ. Tutor Camp ปีที่ 5 และ วิทยากรโครงการ เติมฝัน ปั้นดาวคุณธรรม นำสู่รั้วมหาวิทยาลัย โดย ธนาคารออมสิน และสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน 

ตัวอย่าง ภายในระบบเว็บติวออนไลน์

ของขวัญสุดพิเศษอีก 3 อย่าง
เร่งผลลัพธ์ให้เกิดขึ้น 

นอกจากนี้ ผมยังเตรียมของขวัญสุดพิเศษอีก 3 อย่างให้กับท่าน ซึ่งเป็นของขวัญที่ผมตั้งใจทำอย่างมาก และผลลัพธ์ของของขวัญนี้ อาจมีมูลค่ามากกว่าคอร์สตะลุย ก.พ. นี้ทั้งหมด แต่ผมเลือกที่จะไม่ขาย และจะไม่มีวันขาย 


เพราะจะเป็นของขวัญสุดพิเศษ ให้กับท่านเท่านั้น ซึ่งมีดังนี้

 • ของขวัญชิ้นที่ 1  มูลค่ากว่า 2,000 บาท

  ท่านจะได้รับ  “วิชามาร พิชิต ก.พ.” กว่า 30 กระบวนท่า และ แน่นอนว่ามีเพิ่มเติมกระบวนท่ามากขึ้นอีกเรื่อยๆ ซึ่งจะรวบรวมเทคนิควิชามาร เพื่อต่อกรกับข้อสอบ โจทย์คุณธรรม ที่หลายครั้งกลับออกมาหลอกท่าน ให้เสียเวลาในการคิดนานกว่าปรกติ ทดบนกระดาษกว่าหลาย 10 บรรทัด ทั้งๆที่ในความจริง เพียงอ่านโจทย์จบก็สามารถตอบได้เลยทันที  (👉กดเพื่อแง้มดูตัวอย่างของขวัญ)

 • ของขวัญชิ้นที่ 2 มูลค่ากว่า 2,000 บาท

  ท่านจะได้เข้าถึง ความลับ ในการทำให้สอบผ่าน ที่เป็นระบบจำลองการสอบ "เสมือนจริง" Mock Test จับเวลาจริง ที่จะสร้างข้อสอบที่ไม่ซ้ำกันออกมาจากคลังข้อสอบ และสามารถทำผ่านเว็บได้ทันทีโดยไม่ต้องพิมพ์ออกมา พร้อมเก็บสถิติการทำข้อสอบโดยละเอียด ทำให้รู้จุดอ่อนจุดแข็ง และรู้ความพร้อมของตนเองทันที (👉กดเพื่อแง้มดูตัวอย่างของขวัญ)

 • ของขวัญชิ้นที่ 3 มูลค่ากว่า 2,000 บาท

  ท่านจะได้เข้ากลุ่มลับ Facebook ตะลุย ก.พ. แบบ Exclusive ที่รวบรวมเฉลยทุกโจทย์ในเพจ ตะลุย ก.พ. วิดีโอเทคนิคเสริมเพื่อติวจัดเต็ม และถ่ายทอดวิชามารทั้งหมดที่มี จากการวิเคราะห์ข้อสอบในทุกๆด้าน

 • ของขวัญชิ้นที่ 4 ประเมินมูลค่าไม่ได้
  ท่านจะได้เอกสารสรุปเนื้อหาในแต่ละวิชา รวมถึงส่วน วิชากฎหมาย ที่ทางเราเน้นสรุปย่อ ให้สามารถจับใจความสำคัญและใช้เวลาอ่านน้อยที่สุด รวมถึง แผนกลยุทธ การเตรียมตัววิเคราะห์เจาะลึก ทั้งหากท่านมีเวลาในการเตรียมตัวมาก และ เวลาในการเตรียมตัวน้อย

แต่...คอร์สนี้ไม่ใช่สำหรับทุกคน

คอร์ส ตะลุย ก.พ. นี้ ผมขอบอกตามจริงว่า 


หากท่านไม่มีเวลาในการอ่าน การดูบทเรียน หรือไม่มีเวลาในการทำแบบฝึกหัดเลย - คอร์สนี้จะไม่เหมาะกับท่าน เพราะแม้มีการเปิดเผยความลับแล้ว แต่เป็นสิ่งที่ท่านต้องใช้เวลาฝึกทำในการย่อยเพื่อนำมาใช้งานได้ด้วยตัวท่านเอง


แต่เมื่อท่านมีลักษณะ ไม่ชอบอ่านหนังสือ ชอบดู ชอบฟัง ชอบเข้าใจแบบเห็นภาพตามได้ง่าย ไม่อยากเข้าติวสดเพราะพื้นฐานคนเข้าติวมักไม่เท่ากัน ทำให้การสอนเร็วไปหรือช้าไป ละท่านพร้อมจัดสรรเวลาในการฝึกฝนทำแบบฝึกหัดต่างๆได้เอง - คอร์ส ตะลุย ก.พ. นี้ จะเหมาะกับท่านครับ 


โดยในคอร์ส ตะลุย ก.พ. นี้ ผมกับทีมงานจะมีเอกสารสรุปว่าควรเลือกดูวิดีโอเรื่องใดก่อน เรื่องใดหลัง เป็น แผนกลยุทธ ที่ช่วยวิเคราะห์สิ่งที่ท่านต้องทำว่าควรเน้นเรื่องใด เพื่อให้เหมาะสมกับเวลาที่มีจำกัดของท่านที่สุด โดยเฉพาะช่วงโค้งสุดท้ายก่อนสอบ 


แต่ผมต้องขออนุญาตย้ำอีกครั้งว่า แม้มี แผนกลยุทธ ที่เน้นตะลุยไปที่โจทย์โดยตรงแล้วก็ตาม แผนนี้จะไม่มีประโยชน์ใดๆ เลย หากท่านไม่สามารถบังคับตนเองให้ทำตามแผนกลยุทธนี้ได้ครับ

คอร์สนี้ ไม่ใช่ สำหรับท่าน 

 • หากท่านไม่พร้อมที่จัดสรรค์ แบ่งเวลาในการดูคอร์สเรียนและฝึกฝนทำข้อสอบเลย  
 • หากท่านเพียงสมัครสอบ ก.พ. ตามเพื่อนๆ  
 • หากท่านยังไม่ต้องการความมั่นคงให้กับตัวท่านและครอบครัว
 • หากท่านขาดจุดหมายในชีวิตที่แน่ชัด ว่าต้องการสอบไปเพื่อสิ่งใด
 • หากท่านเพียงต้องการทางลัด มีคอร์สนี้แล้วสอบผ่านทันที โดยไม่ฝึกฝนใดๆ 
 • หากท่านมองคุณค่าของคอร์สจากจำนวนชั่วโมงในการติว มากกว่าแก่นของเนื้อหาและ การลงมือทำด้วยตนเอง

คอร์สนี้ ใช่ สำหรับท่าน 

 • เมื่อท่านพร้อมที่จัดสรรค์เวลาวันละ 1-2 ชม อย่างน้อย 7-15 วัน ในการฝึกฝน  
 • เมื่อท่านพร้อมจะรื้อฟื้นพื้นฐานที่จำเป็นผ่านการตะลุยโจทย์ถ่ายทอดจากคุณครู
 • เมื่อท่านพร้อมจะลงมือทำโจทย์แบบฝึกหัด หลังมีพื้นฐานและเห็นเทคนิคการทำโจทย์
 • เมื่อท่านพร้อมฝึกฝนปรับปรุงต่อเนื่อง หลังเห็นผลที่เป็นจุดอ่อนที่รายงานจากระบบ 
 • เมื่อท่านพร้อมที่จะรับความสำเร็จ ในการสอบผ่านเพียงครั้งเดียว
 • เมื่อท่านพร้อมที่จะเป็นข้าราขการพลเรือนให้ได้ เพื่อตัวท่านและครอบครัว

ผมและคุณครูทุกท่านเชื่อเสมอว่า การทำน้อยแต่ถูกจุด ย่อมได้ผลลัพธ์มากกว่า การทำมากแต่ผิดจุด ซึ่งเป็นไปตาม กฎ 80/20 ที่เป็นกฏสำคัญอย่างยิ่ง โดยเฉพาะเมื่อมีทรัพยากรเวลาจำกัด


ผมจึงได้ร่วมกันสร้าง คอร์ส และ ระบบ ตะลุย ก.พ. นี้ขึ้นมา เพื่อประหยัดเวลา และเป็นหนึ่งในบันไดให้กับท่านได้ทำตามความฝันพิชิต ก.พ. และเข้าเป็น ข้าราชการพลเรือน ได้ในที่สุดครับ


สมัคร คอร์ส ตะลุย ก.พ. ได้ง่ายๆ
เพียง เลือกคอร์สที่ท่านชอบ และทำตามขั้นตอนในระบบ ก็จะเข้าติวภายในเว็บได้ทันที


คอร์สตะลุย ก.พ.

ไทย

 • เรียนผ่านเว็บได้ทุกที่ทุกเวลา
 • วิดีโอติวจัดเต็มกว่า 300 นาที
 • เอกสารประกอบบทเรียน พร้อมดาวโหลด
 • เรียนได้นาน 1 ปีเต็ม + ของขวัญพิเศษมูลค่ากว่า 6,000 บาท ( วิชามาร, MockTest, กลุ่มลับ สรุป กฏหมาย)


฿1100 ฿800

คอร์สตะลุย ก.พ.

อังกฤษ

 • เรียนผ่านเว็บได้ทุกที่ทุกเวลา
 • วิดีโอติวจัดเต็มกว่า 400 นาที
 • เอกสารประกอบบทเรียน พร้อมดาวโหลด
 • เรียนได้นาน 1 ปีเต็ม + ของขวัญพิเศษมูลค่ากว่า 6,000 บาท ( วิชามาร, MockTest, กลุ่มลับ,สรุป กฏหมาย )


฿1300 ฿900

คอร์สตะลุย ก.พ.

เลข

 • เรียนผ่านเว็บได้ทุกที่ทุกเวลา
 • วิดีโอติวจัดเต็มกว่า 900 นาที
 • เอกสารประกอบบทเรียน พร้อมดาวโหลด
 • เรียนได้นาน 1 ปีเต็ม + ของขวัญพิเศษมูลค่ากว่า 6,000 บาท ( วิชามาร, MockTest, กลุ่มลับ,สรุป กฏหมาย )


฿2500 ฿1700

คอร์สตะลุย ก.พ.

ทุกวิชา

 • เรียนผ่านเว็บได้ทุกที่ทุกเวลา
 • วิดีโอติวจัดเต็มกว่า 1,600 นาที
 • เอกสารประกอบบทเรียน พร้อมดาวโหลด
 • เรียนได้นาน 1 ปีเต็ม + ของขวัญพิเศษมูลค่ากว่า 6,000 บาท ( วิชามาร, MockTest, กลุ่มลับ, สรุป กฏหมายและต่ออายุฟรี จนกว่าจะสอบผ่าน 

฿4900 ฿2900

"ผลลัพธ์ของการสอบผ่านภาค ก ครั้งนี้ จะให้ผลตอบแทนที่ไม่ธรรมดาทั้งต่อตัวท่านและครอบครัวในข้าราชการพลเรือนของท่าน และคุ้มค่ากับเวลาอันจำกัดที่ท่านจะต้องใช้ไปแน่นอนครับ"


แล้วพบกันใน คอร์ส ตะลุย ก.พ. ครับ

บ๊อบ - ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์

บริษัทคลิ๊กฟอร์เคลฟเวอร์จำกัด

ป.ล. ความลับในคอร์สนี้ ท่านจะเริ่มเข้าใจมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อท่านเข้าใจแผนกลยุทธ ลงมือทำโดยเร็ว และฝึกฝนจนเสมือนอยู่ในห้องสอบจริงๆ ครับ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง Facebook Messenger (24 ช.ม.)

เพียงกดที่ปุ่ม Chat สีฟ้ามุมขวาล่าง

© 2018 - ตะลุย ก.พ. · Powered by Click for Clever

>

@

Not recently active